ข้อมูลการจัดห้องเรียนนักเรียนชั้น ม.4
การจัดห้องเรียนชั้น ม.4 เพื่อความสบายใจของนักเรียนและผู้ปกครองทุกฝ่าย มิได้มีเจตนา นำข้อมูลมาส่วนตัวของนักเรียนมาเปิดเผยและที่สำคัญ จะได้ไม่ต้องมาขอย้ายแผนเพราะฝ่ายจัดได้ทำตามข้อมูลที่ได้รับมาทุกอย่าง ไม่มีอื่นใดแอบแฝงครับ

โพสเมื่อ : 19 เม.ย. 2560,11:37   อ่าน 670 ครั้ง